KIẾN THỨC

Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại Quảng Ngãi - WEBST

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để phục vụ hoạt động công việc kinh doanh của mình, nhưng bạn lại không biết cần phải bắt đầu từ đâu, làm những gì đầu tiên và chi phí ở mức giá nào để công việc của mình hiệu quả nhất…, hãy để WEBST giúp bạn.

Thiết kế website giá rẻ đẹp chuẩn SEO top google tại quảng ngãi 2020
Thiết kế website giá rẻ đẹp chuẩn SEO top google tại Quảng Ngãi 2020Website là gì?

- Website còn được gọi là trang web, trang mạng là tập hợp bao gồm: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, flash, hiệu ứng animation… cung cấp thông tin trên mạng Internet, tại một địa chỉ nhất định để mọi người có thể dễ dàng truy cập vào xem. Trang đầu tiên người xem truy cập website từ tên miền được gọi là trang chủ (homepage). Người dùng có thể xem các trang khác thông qua các siêu liên kết (hyperlinks).

Thiết kế website là gì để tương thích với mọi thiết bị tại quảng ngãi 2020
Thiết kế website bao gồm văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, flash, animation ...

- Hiện nay, website chính là kênh thông tin hiệu quả để quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Muốn có website phải làm thế nào?

"Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, những lợi ích mà website mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp là rất lớn, mang tầm vĩ mô giúp thương hiệu được toàn hệ thống internet đều biết đến. Do vậy, để sở hữu một website riêng, bạn có thể sử dụng một trong ba cách dưới đây: "

- Nếu bạn có chút năng khiếu hiểu biết về code lập trình và thiết kế, với mã nguồn mở miễn phí trên mạng Internet, bạn có thể tự tạo cho mình một website cá nhân đơn giản phù hợp với yêu cầu của bản thân.
- Bạn cũng có thể thuê một lập trình viên làm tự do hoặc toàn thời gian, vừa có thể thiết kế vừa có thể code lập trình, hoặc thuê một nhóm sinh viên công nghệ thông tin. Nhưng hãy nhớ kỹ là đừng yêu cầu họ quá nhiều, vượt hơn nhiều so với số tiền bạn trả cho họ, cũng như năng lực của họ vì với người không chuyên yêu cầu quá cao là bất khả thi.
- Còn nếu như bạn có một ngân sách tốt và muốn đầu tư chất xám cho website của mình bài bản hơn để vượt lên đối thủ trên thị trường và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, bạn cần tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Lập trình Thiết kế website giao diện & tính năng đa dạng tại quảng ngãi 2020
Biết kiến thức căn bản về code lập trình thiết kế website


- Tiếp đến bạn cần đăng ký tên miền (domain) đây chính là địa chỉ được dùng để truy cập vào trang web của bạn, nó sẽ có dạng như http://webquangngaigiare.net
- Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn tên miền là tên doanh nghiệp, hay liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. VD: Nếu bạn đang cung cấp sản phẩm nội thất trẻ em, tên miền tốt nhất bạn nên chọn là noithattreem.com; noithattreem.vn…
- Điều này sẽ là một trong những lợi thế quan trọng giúp trang web của bạn được xếp đầu tiên trong kết quả của các công cụ tìm kiếm.
- Sau khi bạn đã có trang web và đã nắm được cách thức hoạt động của website, bạn cần tính đến việc thuê hosting lưu trữ. Việc tìm được một nhà cung cấp dịch vụ hosting như ý cũng cần phải xem xét và cân nhắc cẩn thận, nếu bạn có người quen đã từng làm web có thuê nhà cung cấp dịch vụ thuê hosting uy tín và hiệu quả thì đó là 1 điều tốt để bạn thuê bên đó. Không ít công ty đã phải thay đổi nhà cung cấp hosting do không tương thích với mã nguồn khiến website hoạt động không ổn định, hay vì các dịch vụ hỗ trợ khách hàng không đáp ứng được yêu cầu.

Giá thiết kế website (Tiền nào của đó)

- Đa phần khách hàng khi muốn thiết kế website thường có tâm lý sợ bị “chặt chém” hay “bị hớ” do sản phẩm mà họ mua không thể sờ hoặc thấy ngay được. Do vậy bạn thường giấu thông tin khá kỹ, đặc biệt là ngân sách dành cho việc lập website.

Lập trình Thiết kế website giao diện & tính năng đa dạng giá bao nhiêu tại quảng ngãi 2020
Giá cả và chi phí lập trình thiết kế website bao nhiêu là hợp lý?


- Thiết kế một website có giá rẻ nhất là bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp website giá siêu rẻ, thậm chí miễn phí, song cũng có những website được thiết kế với mức chi phí vừa hoặc cao hơn. Nếu yếu tố bạn quan tâm hàng đầu là giá, thậm chí không mất tiền, chứ không phải các yếu tố khác, bạn có thể lựa chọn phương án tự làm, hay thuê thiết kế không chuyên để có giá rẻ như đã nêu ở trên.
- Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng so sánh: Công ty A báo giá chỉ 4 triệu đồng, Công ty B báo giá 5 triệu…, tại sao giá của quý công ty lại cao hơn? Trong khi tất cả các nội dung mà họ yêu cầu hiển thị về hình ảnh, bài viết, chuyên mục… các công ty khác đều có thể đáp ứng.
- Sự chênh lệch này có thể giải thích như sau: Một số công ty thiết kế website họ làm hàng loạt, có rất nhiều mẫu sẵn cho khách hàng lựa chọn. Hai là họ sử dụng nhân sự không chuyên với mức lương thấp. Ba là họ thường áp dụng tiêu chuẩn chất lượng thấp. Nếu bạn mong muốn website của công ty mình có những thiết kế bắt mắt hay hiệu ứng đặc biệt, chế độ bảo mật cao, tốc độ truy cập nhanh, không phát sinh lỗi, cùng nhiều tính năng nổi trội khác…, chắc chắn một công ty thiết kế web giá rẻ không thể đáp ứng được điều này.

Mất bao lâu để hoàn tất website?


- Thời gian để hoàn thành một website bao gồm: Thời gian chuẩn bị (lên ý tưởng phác thảo, đưa ra yêu cầu, mong muốn…) điều này phụ thuộc chính vào bạn. Còn thời gian thiết kế và xây dựng website thường từ 10 - 30 ngày, tùy thuộc vào tính năng và khối lượng thông tin, cũng như các yêu cầu cụ thể của bạn.
- Để hỗ trợ cho quá trình thiết kế website nhanh và thuận tiện hơn, bạn cũng cần chuẩn bị và cung cấp cho công ty thiết kế những tư liệu như sau:
+ Hệ thống nhận diện thương hiệu (nếu có). Logo cần ở dạng file Corel, Photoshop hay JPG file có chất lượng cao. Hình ảnh có độ sắc nét về công ty, các hoạt động hay sản phẩm của công ty... Hình ảnh chất lượng càng cao thiết kế mỹ thuật của website sẽ càng đẹp. + Các thông tin, bài viết giới thiệu về công ty như: Giới thiệu chung, Sơ đồ tổ chức, kèm theo hình ảnh minh họa (nếu có). Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, đối tác,... mà bạn muốn đưa lên website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI WEBST

ĐC: Dốc Đỏ - Hòa Bình - Nghĩa Hòa - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi
ĐT + ZALO: 037 765 0903
FACE: facebook.com/websitequangngaigiare

Gọi ngay Kinh Doanh