SEO có thể được chia thành phần chính: SEO ON-PAGE và SEO OFF-PAGE

SEO OFF-PAGES là gì? Các bạn đang cố gắng nỗ lực để website được xếp hạng hàng đầu trong Google mặc dù dành cả thời gian và nhiều tâm huyết vào tạo Content của bạn? Nhưng thiếu SEO Off-page cũng có thể bạn sẽ không nhận được những kết quả như mong đợi.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu SEO là gì trước.

SEO là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một tập hợp tất cả các quy trình hoạt động nhằm mục đích tối ưu hóa một trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm trên hệ thống mạng.

SEO rất quan trọng không chỉ để có được khách truy cập chất lượng cao trong gõ từ khóa tìm kiếm, mà nó còn là một cách để nâng cao trải nghiệm tốt với người dùng của trang web của bạn và tăng chất lượng và độ tin cậy của nó.

Các công cụ tìm kiếm đang sử dụng phát triển các thuật toán rất phức tạp để xác định các trang web sẽ bao gồm trong chỉ mục của chúng và thứ tự chúng hiển thị các trang này trong kết quả tìm kiếm.

SEO OFF-PAGE

SEO Off-page đề cập đến các hành động được thực hiện bên ngoài website của bạn nhằm tăng thứ hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) như Google, Bing, Yahoo.

Tối ưu hóa cho các yếu tố xếp hạng Off-page bao gồm cải thiện các công cụ tìm kiếm và nhận thức của người dùng về mức độ phổ biến, mức độ liên quan, độ tin cậy và thẩm quyền của trang web. Điều này được thực hiện bởi các địa chỉ có độ uy tín khác trên Internet liên kết đến hoặc quảng bá trang web và "chứng minh" hiệu quả cho chất lượng nội dung website của bạn.

tiêu chuẩn seo offpage website giá rẻ đẹp tại quảng ngãi 2020

XÂY DỰNG LIÊN KẾT BACKLINK:


Xây dựng backlink là trung tâm cốt lõi của SEO Off-page. Các công cụ tìm kiếm thường sử dụng các backlink như là chỉ dẫn về chất lượng của nội dung được liên kết, do đó, một trang web có nhiều liên kết ngược có giá trị cao thường sẽ xếp hạng tốt hơn so với một trang web bằng nhau có ít liên kết ngược hơn.

Có ba loại liên kết chính được xác định theo cách chúng tìm kiếm được: liên kết tự nhiên, liên kết được tạo thủ công hoặc liên kết tự tạo

+ Liên kết tự nhiên được đưa ra một cách chỉnh sửa mà không có bất kỳ hành động nào từ phía chủ sở hữu trang. Ví dụ, một blogger thực phẩm thêm một liên kết đến một bài đăng hướng đến các trang trại sản xuất yêu thích của họ là một liên kết tự nhiên.

+ Liên kết được xây dựng thủ công có được thông qua các hoạt động xây dựng liên kết có chủ ý. Điều này bao gồm những thứ như khiến khách hàng liên kết đến trang web của bạn hoặc yêu cầu những người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung của bạn.

+ Các liên kết tự tạo được tạo bởi các thực tiễn như thêm một backlink trong thư mục trực tuyến, diễn đàn, chữ ký nhận xét blog hoặc thông cáo báo chí với văn bản neo được tối ưu hóa. Một số chiến thuật xây dựng liên kết tự tạo có xu hướng hướng tới SEO mũ đen và được các công cụ tìm kiếm để ý, vì vậy hãy cẩn trọng với cách này

Bất kể các liên kết đã thu được như thế nào, những liên kết mang lại đóng góp lớn nhất cho các nỗ lực SEO nói chung là những liên kết có nhiều tín hiệu đóng góp tích cực cho trang được liên kết đến, chẳng hạn như:

Tăng mức phổ biến của website được liên kết

Mức liên quan đến chủ đề của trang web liên kết đến trang web được liên kết đến

"Sự tươi mới" của liên kết

Sự đáng tin cậy của các trang web liên kết

Số lượng các liên kết khác trên trang liên kết


Bạn cần hỗ trợ về các vấn đề trên để cho website của mình đạt được kết quả tốt nhất hãy liên hệ cho tôi!

Thiết Kế Website - Seo - Quảng Cáo giá rẻ chất lượng nhất tại Quảng Ngãi

HOTLINE + ZALO : 037 765 0903

"Hỗ trợ nhiệt tình + Luôn luôn hỗ trợ kiến thức cơ bản cho người chưa biết kỹ năng SEO"
FACE:

Gọi ngay Kinh Doanh